Vụ Trung úy công an bị sát hại: Đối tượng thứ 3 ra đầu thú

Sau hai ngày lẩn trốn, chiều 4/8 Đào Văn Vinh, đối tượng thứ 3 trong vụ sát hại Trung úy công an đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

>> Trung úy công an bị nhóm người trên taxi đánh tử vong

Tin tức từ phòng cảnh sát hình sự (PC45 – CATP Hà Nội) cho biết, chiều 4/8, Đào Văn Vinh (SN 1977, trú tại thôn Phúc Đức, xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Vinh được xác định là một trong những đối tượng đánh Trung úy Đỗ Tuấn H. (SN 1987), cán bộ đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, công an huyện Quốc Oai, khiến anh H. tử vong.

Trước đó, cơ quan công an đã tiến hành bắt hai đối tượng cũng tham gia đánh anh H. tử vong là Nguyễn Văn Thùy (SN 1988, trú tại thôn Pheo, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội); Nguyễn Quang Duyên (SN 1986, trú tại thôn Dum, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội).

sat-thu
Sau hai ngày lẩn trốn đối tượng Vinh đã ra cơ quan công an đầu thú.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 18h40 ngày 2/8, Thùy lái xe chở Duyên, Vinh, Lê Thị Ngọc Xoan (SN 1992, trú tại xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ) và Lê Thị Mỹ Duyên (SN 1999, trú tại xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang), đi sau xe của anh H. rồi xin vượt. Tuy nhiên, sau một quãng đường xe của các đối tượng cũng không vượt được xe của anh H..

sat-thu1
Đối tượng Thùy.

Khi đi đến đoạn đường đê Phúc Đức, xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Thùy lái xe ôtô vượt lên ép xe máy của anh H. vào sát vệ đường làm anh H. bị ngã. Khi thấy anh H. ngã xuống đường Thùy, Duyên và Vinh trong xe ôtô nhảy xuống hành hung anh H. đến gục ngã xuống đường.

Phải đến lúc, một số người dân đi đường đã vào can ngăn các đối tượng mới lên xe ôtô bỏ chạy về hướng đường quốc lộ 32 bỏ trốn.

sat-thu2
Đối tượng Duyên.

Sau khi các đối tượng này bỏ đi, người dân đã đưa Trung úy H. đi cấp cứu tại bệnh viện 198. Tuy nhiên, do mất máu nhiều Trung úy H. đã tử vong sau đó.

Hiện công an TP Hà Nội vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ theo trình tự của pháp luật.

Người Đưa Tin

label, ,

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *