Ra mắt 2 xe hơi VinFast mang đến tinh thần tự hào dân tộc

Ra mắt 2 xe hơi VinFast mang đến tinh thần tự hào dân tộc. “Paris Motor Show 2018 ngày hôm nay khác biệt hơn hẳn bất cứ một triển lãm ô tô quốc tế nào mà tôi đã từng có dịp được tham dự và đưa tin. Ngày hôm nay, tôi sẽ được nói về những chiếc xe hơi của người Việt Nam”.

Chẳng riêng gì Thu Hương – người dẫn chương trình ở đầu cầu Paris của Triển lãm ô tô quốc tế 2018 vừa diễn ra, tất cả những ai đã ngồi trước màn hình để theo dõi màn ra mắt 2 siêu phẩm của VinFast vào lúc 15h25 ngày 2/10 cũng đều cảm thấy đặc biệt.

Trước thềm sự kiện ra mắt diễn ra tại Paris, 2 mẫu xe của VinFast trở thành một trong những chủ đề nóng bỏng nhất được bàn tán. Trên mạng cho đến ngoài đời, người ta tò mò không biết rốt cuộc hai mẫu xe với tên gọi LUX A2.0 và LUX SA2.0 trông như thế nào, VinFast sẽ làm những gì cho màn chào sân tại sự kiện được xem như lịch sử khi xuất hiện tại Paris Motor Show 2018?

Trước thời điểm 15h25 ngày 2/10, hàng loạt đường link cập nhật màn ra mắt của VinFast được ấn chia sẻ, dồn dập những dòng trạng thái bày tỏ sự phấn khích và hồi hộp trước 2 mẫu xe Việt ở trời Tây được đăng tải.

Ra mắt 2 xe hơi VinFast mang đến tinh thần tự hào dân tộc

Và sau hàng loạt những thông tin lần lượt được xác nhận như tên gọi của 2 mẫu xe, hình ảnh thực rò rỉ, dàn KOLs tham gia sự kiện… hơn 1 triệu người cùng xem màn ra mắt tại buổi triển lãm được quan tâm nhất thế giới tại Vinfast.vn đã thực sự mãn nhãn. Là 1 triệu người theo dõi cùng lúc, chưa một sự kiện nào tại Việt Nam lại đạt được con số người xem kỷ lục đến thế.

Đó là sự kết hợp ăn ý và quá tinh tế giữa cái hiện đại, hoà nhập của niềm cảm hứng không ngừng vươn lên cùng nét đẹp truyền thống, tinh thần dân tộc. Giữa trời Tây, mở màn cho buổi ra mắt là tiết mục múa nghệ thuật “Làng tôi”. Một tiết mục “rất Việt Nam” với những gì gần gũi, mộc mạc nhưng cũng hào hùng và hoành tráng nhất dưới bàn tay của đạo diễn, biên đạo múa Tấn Lộc – cái tên nổi tiếng với nhiều chương trình nghệ thuật trong và ngoài nước.

“Mục tiêu của Vingroup là xây dựng thương hiệu Việt Nam tầm cỡ quốc tế, và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị thành quả đầu tiên trên con đường hiện thực hóa sứ mệnh đó – đưa chiếc ô tô đầu tiên của Việt Nam tham dự triển lãm quốc tế. Chúng tôi rất vui mừng bởi kể từ lúc này, Việt Nam đã chính thức có tên trên bản đồ ngành công nghiệp chế tạo xe hơi thế giới”.

Đó là lời chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy thuyết phục về con đường của Vingroup đã, đang và sẽ đi cùng niềm tự hào VinFast từ chị Lê Thị Thu Thuỷ. Sự tò mò của khán giả được đẩy lên cao nhất khi ông David Lyon – Giám đốc thiết kế xe hơi VinFast nói về 2 “ngôi sao” trong buổi ra mắt. Ngay sau đó, LUX A2.0 và LUX SA2.0 xuất hiện chễm chệ, hoành tráng trên sân khấu Paris Motor Show 2018, cũng như cách David Lyon đã nói về chúng trước đó: “Với những chiếc xe này, chúng tôi đang đưa tinh thần Việt Nam hiện đại lên sân khấu thế giới”.

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *