Nghi Án Cái Chết Của 1 Nữ Sinh Do Thầy Cúng Làm

Sau cái chết bất thường của một cô gái trẻ khoảng đang ở độ tuôi đôi mươi công an Quân Bắc Từ Liên đang tiến hành điều tra . Cô gái sau khi bị giết chết đã bị phi tang xác ở khu vực Cống Chèm (Bắc Từ Liêm , Hà Nội) .

nghi-nu-sinh-bi-giet-chet-boi-thay-cung
Cái xác được tìm thấy tại khu vực công sống Quận Bắc Từ Liêm

Theo nguồn tin của VnExpress , đêm 2/9 , Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm giữ một người đàn ông làm nghề thầy cúng để điều tra cáo buộc sát hại nữ sinh viên ở phường Cổ Nhuế .

Sáng nay , bà Nguyễn Thị Cước , Tổ trưởng dân phố Viên 2 , Cổ Nhuế 2 , Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết trong cuộc họp chi bộ thôn vừa tổ chức , chính quyền thông báo nạn nhân là Tuyến (21 tuổi) . Tối 31/8 , Tuyến cùng bạn gái cùng đi gặp một người đàn ông để lấy tiền trả nợ . Cô bạn vùng thoát khi bị khống chế , còn Tuyến không chạy kịp . “Bạn của Tuyến khi trình báo cảnh sát cho hay bị nghi can túm tóc nhưng may đội tóc giả nên vùng trốn được” , bà Cước nói .

Một người thân của nạn nhân chia sẻ , nhận tin nghi can khai phi tang xác ở khu vực Cống Chèm (điểm cuối của sông Nhuệ nối với sông Hồng , dài khoảng 100m) , gia đình tổ chức tìm kiếm , thuê thợ lặn nhưng đến trưa nay chưa có kết quả .

Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đang điều tra vụ việc .

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *