Dùng búa tạ giết cựu sĩ quan quân đội, cướp xe trốn về quê

Trong lúc “rượu vào lời ra”, Lâm cãi nhau và dùng búa tạ đập lên đầu cựu sĩ quan quân đội ở Đồng Nai. Gây án xong, đối tượng cướp xe máy, điện thoại của nạn nhân rồi bỏ trốn về quê ở Đắk Nông.

Dùng búa tạ giết cựu sĩ quan quân đội, cướp xe trốn về quê  Facebook
Nơi xảy ra vụ án mạng

Ngày 22/8, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Hà Ngọc Lâm (42 tuổi, quê Hà Nội) để điều tra về hành vi Giết người, cướp tài sản.

Lâm được xác định là nghi can trực tiếp liên quan tới cái chết của ông Phạm Hồng Sơn (sĩ quan quân đội về hưu, ngụ khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Trước đó, sáng 18/8, ông Sơn nằm chết trong nhà, bên cạnh là chiếc búa. Trên người nạn nhân có nhiều vết thương ở phần đầu.

Qua lời khai các nhân chứng và khám nghiệm pháp y, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đã khoanh vùng được nghi phạm. Công an xác định, trước khi ông Sơn chết, Lâm là người đến nhà nạn nhân chơi và ngủ lại.

Từ sự biến mất bất thường của đối tượng, một tổ công tác của công an Đồng Nai đã về Đắk Nông làm việc với Lâm.

Qua đấu tranh, Lâm khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tang vật mà Lâm cướp được của nạn nhân là chiếc điện thoại và xe máy bị thu giữ.

Lâm khai: sau khi uống rượu cùng nạn nhân thì hai bên xảy ra mâu thuẫn. Không kiềm chế được, Lâm dùng búa tạ đánh chết cựu sĩ quan quân đội rồi cướp tài sản, bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ việc đang được Công an tiếp tục làm rõ.

Infonet.vn

label, ,

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *