Điểm nộp hồ sơ Trường ĐH Công nghiệp HN có thể tăng nhẹ

Điểm nộp hồ sơ Trường ĐH Công nghiệp HN có thể tăng nhẹ

Điểm nộp hồ sơ Trường ĐH Công nghiệp HN có thể tăng nhẹ

GD&TĐ – Ông Kiều Xuân Thực, Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội – cho biết:

Điểm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường năm nay khả năng sẽ cao hơn năm 2016 từ 0,5 đến 1 điểm tùy ngành.

Năm trước, để xét tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, thí sinh phải có tổng điểm 3 tổ hợp xét tuyển đạt từ 16 đến 18 điểm tùy ngành, cao hơn khá nhiều so với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào Bộ GD&ĐT quy định.

Dự kiến điểm chuẩn, theo ông Kiều Xuân Thực, cũng có thể tăng nhẹ ở một số ngành (năm 2016, điểm trúng tuyển vào Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội từ 19 đến 23 điểm). Mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển sẽ được nhà trường công bố sau khi Bộ GD&ĐT có ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Điểm chuẩn vào trường sẽ công bố theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT (khoảng 1/8).

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội là 1 trong số 56 trường thuộc nhóm xét tuyển miền Bắc. Thông tin từ ông Kiều Xuân Thực, nhóm đã thử chạy phần mềm lọc ảo. Với phần mềm này, thí sinh ảo sẽ giảm đi rất nhiều.

Sau khi lọc để đảm bảo thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 trường trong nhóm, phần mềm sẽ kết nối với dữ liệu toàn quốc để lọc những thí sinh đã trúng tuyển vào các trường khối công an, quân đội; thí sinh trúng tuyển bằng tuyển thẳng và thí sinh trúng tuyển ở cả 2 nhóm trường miền Bắc, miền Nam.

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *