Cô Gái Bị “Chém Chết” Vì Không Đáp Lại Tình Cảm Của Chàng Trai Trẻ

Một thanh niên vì quá yêu cố gái đó, và sự yêu đương kiểu chân thành đó đã lấy mạng 1 cô gái không đáp lại tình cảm của hắn ta. Và kết quả cuối cùng là cô gái xấu số đã tử nạn, còn anh chàng này đã bị phán xét tử hình !!

yeu-don-phuong
Chằng trai yêu đơn phương lĩnh ăn tứ hình

Ngày 26/8, TAND TP HCM xử lưu động, tuyên phạt Huỳnh Thanh Hiền (20 tuổi, quê Vĩnh Long) mức án tử hình về tội Giết người.

Tại tòa, Hiền cho biết dành tình cảm cho chị Huổi (22 tuổi), nữ nhân viên cùng làm tại một nhà hàng tại quận 5, TP HCM, vào tháng 4/2014. Cả hai thường chuyện trò và đi chơi với nhau.

Hai tháng sau Hiền biết chuyện cô gái đang sống với bạn trai tại quận 6. Hàng ngày, thấy nữ nhân viên này được người yêu đưa đón đi làm khiến anh ta rất buồn.

Chuyển sang nhà hàng khác làm nhưng Hiền vẫn thường xuyên gọi điện, đến nhà tìm Huổi. Cô gái không nghe máy và tránh mặt đồng nghiệp cũ.

Tối 26/8/2014, Hiền đến chỗ “người trong mộng” làm, gọi điện nhưng chị này không nghe máy. Đang cáu thì nhìn thấy chị Huổi được bạn trai chở về, nam thanh niên đuổi theo.

Gặp nhau ở đầu hẻm, nghe cô gái bảo sắp làm đám cưới, Hiền lớn tiếng cự cãi. Khi cô gái đang nói chuyện điện thoại, anh ta rút dao đâm nhiều nhát.

Gây án xong, hung thủ chạy trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Hai ngày sau, Hiền đến bệnh viện Chợ Rẫy tìm hiểu thông tin về cô gái thì bị bắt.

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *