Chuyển nhượng 6/7: CR7 chờ ngày đẹp ra mắt Ronaldo

Juve chọn ngày đẹp cho CR7, Buffon đến Paris, … là những tin chính trong bản tin chuyển nhượng hôm nay.

Juve chọn ngày đẹp cho CR7. Theo truyền thông Italia, ket qua bong da Juventus đang làm việc hết công suất để ra mắt Ronaldo vào đúng ngày mai, 7/7. Số 7 chính là con số Ronaldo yêu thích và gắn bó suốt từ năm 18 tuổi đến nay.

Buffon đến Paris. Theo Sky Sports, Gianluigi Buffon đã đến Paris tiến hành kiểm tra y tế. Nếu không có gì trục trặc, thủ môn 40 tuổi này sẽ ký hợp đồng và ra mắt PSG vào thứ 2 tới.

Everton săn đón Mina. Theo Liverpool Echo, Everton đang cố gắng hỏi mua Yerry Mina của Barcelona. Cho dù tỏa sáng ở ket qua World Cup 2018 nhưng trung vệ Colombia không có tương lai ở Camp Nou.

Ben Foster về Watford. Thủ môn 35 tuổi người Anh, Ben Foster đã chính thức rời West Brom gia nhập Watford với giá khoảng 4 triệu bảng. Trước đó, Watford cũng chiêu mộ thành công cầu thủ chạy cánh Ken Sema từ Ostersunds.

Liverpool hỏi mua Paulo Dybala. Theo Tuttomercatoweb, Liverpool đã hỏi Juventus về khả năng chuyển nhượng Paulo Dybala. Sự xuất hiện của Ronaldo nhiều khả năng sẽ khiến ngôi sao Argentina buộc phải ra đi.

Sandro đồng ý đến M.U. Theo M.E.N, Alex Sandro đã đồng ý rời Juventus đến M.U với giá 60 triệu euro. Hậu vệ người Brazil bị Juve bán nhằm cân bằng tài chính với vụ Ronaldo.

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *