Chở bạn đi học nhóm về nam thanh niên giở trò đồi bại

Tối ngày 29/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn cho biết đơn vị đã tạm giam và điều tra một đối tượng có hành vi hiếp dâm với một nữ sinh học cùng.

Đối tượng bị bắt giữ là Hoàng Minh Hải (23 tuổi, trú ở thị xã A Yunpa, tỉnh Gia Lai). Hải đang là sinh viên một trường cao đẳng nghề ở TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

hiep-dam-ban-hoc
Đối tượng Hoàng Minh Hải tại cơ quan điều tra

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 28/6 Hải cùng một nhóm bạn đến nhà cô giáo thực hành môn học ở phường Ea Tam – TP Buôn Ma Thuột. Khi xong các bạn về hết thì chỉ còn Hải và một bạn nữ tên N. ở lại.

Đã có ý định giao cấu với bạn nữ N. từ trước nên Hải gợi ý dùng xe máy để đưa N. về kí túc xá của trường. N. cũng đồng ý để Hải đưa về. Khi cả hai cùng lên xe máy, Hải chạy xe với tốc độ nhanh để N. không thể nhảy xuống xe.

Khi chạy đến khu vực xa khu dân cư ở thôn Hòa Nam, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn Hải dừng xe và đè N. xuống đất để thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc đó có xe máy đi ngang qua nên N. la lên và vùng thoát được.

Sau đó N. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc. Quá trình điều tra Hải đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk vẫn đang điều tra vụ việc.

label, ,

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *