Chân dung tài xế máu lạnh bóp cổ, vứt sống xác nữ giám thị xuống ao

Sau khi bóp cổ, Tiến chở nạn nhân chạy theo hướng thị trấn Cày, khi đến khu vực Cầu Sú nghe thấy nữ giám thị vẫn còn cựa quậy ở phía ghế sau, hắn đã dừng xe ném nạn nhân xuống ao bèo đến lúc chìm hẳn.

Như tin đã đưa, sáng nay (5/7), tại khu vực Cầu Sú, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh), người dân phát hiện thi thể một phụ nữ đã tử vong dưới ao bèo. Nạn nhân được xác định là chị Phạm Thị O (SN 1993), trú tại xã Nhân Chính, huyện Lý Nhân (Hà Nam). Đây chính là nữ giám thị coi thi tại điểm thi trường THPT Mai Thúc Loan (TP. Hà Tĩnh) vừa được thông báo mất tích bí ẩn sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 trước đó.

Sau quá trình điều tra, nghi can nhanh chóng được xác định là Nguyễn Văn Tiến (26 tuổi), trú tại khối phố Tân Tiến, phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh. Tiến hiện là tài xế của hãng taxi Mai Linh.

taixe-giet-nguoi
Nguyễn Văn Tiến, tài xế taxi Mai Linh được xác định chính là nghi can đã giết nữ giám thị .

Theo lời khai của Tiến tại CQĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh, sau khi chở chị O. đi lễ và đến nhà bạn chơi, Tiến không chở chị O. về chỗ nghỉ mà chạy thẳng ra phía sau UBND xã Thạch Trung. Tại đây, hắn nói với chị O.: “Đi lòng vòng hết tiền rồi, em phải đưa thêm tiền, nếu không anh giết”. Quá hoảng sợ, chị O. hét to kêu cứu, lúc này Tiến đã bật chốt đẩy ghế lùi ra sau rồi bóp cổ giết chết nạn nhân.

Gây án xong, hắn đã chở nạn nhân chạy theo hướng thị trấn Cày, đến đoạn khu vực Cầu Sú, Tiến thấy chị O. cựa quậy phía sau nên đã dừng xe ném nạn nhân xuống ao bèo đến khi chìm mới đi.

hien-truong-vut-xac
Tiến khai nhận, sau khi thấy nạn nhân còn cựa quậy hắn đã dừng xe vứt nạn nhân xuống ao bèo đến lúc chìm hẳn mới bỏ đi.

Thông tin từ một số người dân địa phương, Nguyễn Văn Tiến là một thanh niên ham chơi, có thói quen trộm cắp. Trước khi làm việc tại hãng taxi Mai Linh, hắn thường xuyên trộm đồ đạc cũng như vật nuôi của người dân trong xã.

Anh N.T.M, một đồng nghiệp của Tiến tại hãng taxi Mai Linh cho hay: “Thường ngày, Tiến là người hòa đồng, đặc biệt là một trong những tài xế trong công ty chạy xuyên ngày đêm không hề nghỉ”.

Một số đồng nghiệp khác lại cho biết, thi thoảng Tiến có chơi ma túy đá và cũng thường xuyên vay mượn tiền bạn bè.

Được biết, Nguyễn Văn Tiến là con út trong gia đình có 5 anh chị em, bố mẹ đều đã già, kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp.

Người đưa tin

label, , , ,

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *