Cậu Bé Đủ Tuổi Đi Tù Dính Vào Án Hiếp Dâm Bé Gái 8 Tuổi

Huỳnh Phương năm nay tròn 18 tuổi, rủ đám trẻ hàng xóm chơi trò trốn tìm để có cơ hội “làm chuyện người lớn” với bé gái 8 tuổi .
Ngày 26/8 , TAND Tối cao bác đơn kháng cáo , tuyên y án 10 năm tù với Huỳnh Phương (18 tuổi , tỉnh Quảng Nam) về tội Hiếp dâm trẻ em trong phiên xử phúc thẩm diễn ra tại trụ sở TAND Quảng Nam .

anhhiepdam
Vâng 10 Năm Tù Đập Vào Mặt Cậu Bé Này Trong Ngày Tuyên Phạt

Theo bản án , cuối tháng 5/2014 , khi chơi trốn tìm cùng bé Trần (8 tuổi) và 3 bạn nhỏ khác , Phương nảy sinh ý định giao cấu với em này nhưng lo sợ bị phát hiện nên từ bỏ ý định .

Chiều tối hôm sau , Phương rủ Trần cùng đám trẻ hàng xóm qua nhà mình tiếp tục chơi tìm nhằm tìm cơ hội . Để không bị phát hiện , Phương dặn tụi nhỏ không được vào phòng ngủ của anh ta để tìm . Trong lúc này , Phương kéo Trần vào phòng để hiếp dâm .

3 tháng sau , gặp Trần đi qua cổng nhà mình trong lúc không có ai ở nhà , Phương tiếp tục kéo bé gái vào phòng…

Do bị cáo gây án lúc chưa đủ 18 tuổi , tòa buộc gia đình Phương có trách nhiệm bồi thường cho nạn nhân hơn 40 triệu đồng tiền chi phí khám , tổn thất tinh thần… . Cho rằng mức án 10 năm tù và số tiền bồi thường quá cao , gia đình Phương kháng cáo .

Tại phiên phúc thẩm hôm nay , HĐXX cho hay mức án dành cho bị cáo là đã xem xét tất cả tình tiết giảm nhẹ , cấp phúc thẩm tuyên y án . Số tiền bồi thường cũng được giữ nguyên .

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *