Bé gái bị cha dùng tuýp sắt đánh bầm tím khắp người

Bé gái bị cha dùng tuýp sắt đánh bầm tím khắp người. Liên quan đến vụ bố đánh con dã man ở phường Phúc Đồng (quận Long Biên), ngày 14/6, trao đổi với chúng tôi, bà Phạm Thị Bích Hằng – PCT phụ trách Văn hóa – Xã hội UBND phường Phúc Đồng cho biết: “Ngay sau khi nghe tin vụ việc, hôm 1/6 tôi đã xuống trực tiếp. Nguyên nhân là do cháu gái bỏ em không trông, bố nó về thấy vậy nên đánh cho một trận.

Người bố bức xúc vì vợ bỏ, một mình nuôi con vất vả. Ông ấy đánh thật nhưng không đến nỗi gọi là bạo hành, đánh con nhưng vẫn thương con. Hôm đó chúng tôi đã đưa các cháu lên nhà bác chúng nó để cách ly với bố nó.

Hôm sau khi công an phường xuống thì ông ấy đã bỏ đi. Thực ra cũng là chuyện hàng ngày thôi, là do bà ngoại nuôi của các cháu muốn giành quyền nuôi các cháu nên gửi đơn khắp nơi chứ không có vấn đề gì cả”.

Bé gái bị cha dùng tuýp sắt đánh bầm tím khắp người
Bé gái bị cha dùng tuýp sắt đánh bầm tím khắp người

Trái ngược với vị cán bộ xã, nhiều nhân chứng cho rằng các cháu Nguyễn Hà P. và Nguyễn Đức T. thường ngày vẫn hay bị Nguyễn Đức G. bạo hành thậm tệ. G. thường có những hành vi như túm tóc, trói chân tay con gái để đánh bằng roi da, ống sắt, có khi còn đập đầu các cháu vào tường.

Chị Cầm Xuân có phòng trọ cạnh nơi ở của G. cho biết, ngày 1/6, G. đã đánh 2 đứa con thậm tệ, cháu gái bị đánh bầm tím khắp người, tinh thần đờ đẫn. Nhiều người thấy bức xúc, định nhảy vào đánh G.. Sau khi không can thiệp được vì G. khóa cửa, mọi người đã phải gọi cho công an. Chị Xuân cho biết thêm, G. đánh con gái không cần lý do, gần như hai ngày cháu P. lại phải chịu một trận đòn thừa sống thiếu chết.

Liên quan đến vụ việc, Phó Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, bà Ninh Thị Hồng nêu quan điểm: “Đối với trường hợp này, chính quyền địa phương phải xác minh xem hoàn cảnh gia đình cụ thể của các cháu. Chính quyền phải xác minh hoặc cán bộ xã hội của Hội sẽ phải tiếp cận với hai cháu xem bố có yêu thương, chăm sóc con không, đúng bị bạo hành như thế không.

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *