Bắt Tên Tài Xế Xe Khách Tông Nhiều Xe Máy Trên Đường

Đánh lái né xe máy lách qua trước mặt , Khương để ôtô húc hàng loạt xe ngược chiều khiến bé gái tử vong và 8 người bị thương . Điều này thực sư khiến cho nhiều người nha nạn nhân không hết khỏi bất bình, vụ việc tai nạn thực sự gây thương vong đến vật chất và tinh thần khá lớn, trong đó gia đình của một cháu bé xấu số đã tử vong đang phải chịu một lỗi đau mất người thân.

tai-nan-xe-khach-tong-nhieu-xe-may

Ngày 14/9 , Công an quận 6 TP HCM bắt tạm giam Đào Thái Hà Minh Khương (35 tuổi , lái xe khách Phương Trang) để điều tra hành vi Vi phạm các qui định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ .

Theo điều tra ban đầu , khoảng 7h30 ngày 9/9 , ôtô khách hãng Phương Trang chạy từ trung tâm thành phố về Bến xe miền Tây . Khi chạy lên cầu vượt vòng xoay Cây Gõ (quận 6), ôtô bất ngờ húc dải phân cách , lao qua làn đường ngược lại đâm 7 xe máy .

Vụ tai nạn khiến bé gái 16 tháng tuổi tử vong , mẹ nạn nhân bị hất văng xuống cầu từ độ cao gần chục mét , bị thương nặng . Trong 7 người còn lại phải đi cấp cứu , hầu hết đã được xuất viện .

Đến trình diện , tài xế Khương khai rằng phải tránh chiếc xe máy bất ngờ lách trước đầu ôtô . Cú đánh lái sang trái đã khiến xe khách húc bay dải phân cách gần giữa cầu vượt , lao vào các xe đi làn đường ngược lại .

Trong khi đó , một hành khách phát hiện nhiều tiếng lọc cọc phát ra ở phần đầu ôtô trước khi xảy ra tai nạn và cho là xe đã bị hư hệ thống lái .

About the author

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *